Chuyên gia thẩm mỹ

Một bộ sưu tập các đánh giá gần đây của các bác sĩ đầu ngành 
làm việc với các sản phẩm của chúng tôi

Michael H. Gold, MD, FAAD

Hội đồng bác sĩ da liễu được chứng nhận, 
Nashville, TN

“ ClearLift cung cấp việc sử dụng công nghệ laser Q-switched một cách khác, cung cấp năng lượng thấp trong nhiều lần điều trị cho kết quả cao mà không gây khó chịu hoặc thời gian nghỉ dưỡng.”

Điều tuyệt vời về Harmony XL là nó được thiết kế để tùy biến theo tình trạng của bệnh nhân.

Công nghệ iTED và IMPACT giải quyết những khó khăn của việc đưa dưỡng chất qua biểu bì bằng cách áp dụng sóng siêu âm thông qua các lỗ siêu nhỏ. Đây là một trong những bước đột phá quan trọng nhất trong công nghệ thẩm mỹ.

Tôi dự đoán rằng kỹ thuật này sẽ trở thành một công nghệ chính khi giải quyết các tình trạng da như lão hóa và sắc tố.

Alma cung cấp laser Q-Switched vi phân đầu tiên, có hiệu quả cao trong điều trị các mức độ và độ sâu khác nhau của tổn thương sắc tố làm cho làn da sáng hơn và không bị sạm.

Trong thực tế của tôi, chúng tôi thấy rằng cả hai tay cầm BiPolar và UniPolar của hệ thống Accent XL đều làm săn chắc da ở cổ và mặt. Không giống như các công nghệ tương tự mà chúng tôi đã sử dụng, Accent XL đã biểu hiện kết quả cho hầu hết các bệnh nhân của tôi.

Moshe Lapidoth MD

Bác sĩ da liễu MPH, Giám đốc Đơn vị Laser, 
Trung tâm Y tế Rabin, Herzelia Pituach, Phó Chủ tịch Hiệp hội 
Da liễu Laser Châu Âu (ESLD)

Tái tạo đường nét là một lĩnh vực phát triển nhanh chóng trong da liễu và thẩm mỹ y tế, tôi tin rằng Alma Lasers với Accent Ultra V là một trong những nhà lãnh đạo cho chỉ định này. Sự kết hợp giữa công nghệ Shear WavesUniPolar độc quyền của họ là độc nhất và đầy hứa hẹn.

Trước đây tôi đã sử dụng laser EXCIMER cho bệnh bạch biến và bệnh vẩy nến với kết quả lâm sàng tốt. Bây giờ tôi sử dụng hệ thống EXCIMER 308 cầm tay vì nó thuận tiện hơn nhiều và cho tôi kết quả lâm sàng tương tự.

Điều trị bệnh nhân bị mụn trứng cá bằng cách sử dụng tia laser Er: Glass 1540 độc đáo được hỗ trợ bằng hút chân không và làm lạnh, đã được chứng minh là có hiệu quả – cho thấy sự cải thiện đáng kể mà không có tác dụng phụ.

KeeLee Tan, MD,

Rejuvenate Clinic, Perth, Western Australia

Harmony XL is an advanced protocol for skin rejuvenation. Used with the fractional, non-ablative Q-Switched laser and the fractional ablative iPixelEr laser, Laser360iQ is a simple to perform protocol that quickly and effectively turns back the clock on aged skin.”

“The industry has been exposed to many dual technology systems, with most of them failing. I look for proven immediate and long-term results, and ClearLift with HarmonyXL has given me those results.”

“Alma’s impedance matching technology delivers maximum RF energy to the tissue. Combined with unique depth control technology, the energy is concentrated in the sub-dermal area, leaving the epidermis preserved. It is safe and easy to use.”

Deborah Manjoney, M.D.

Director of Wisconsin MediSpa,
Wisconsin, USA

ClearLift provides exceptional results with no social downtime. Patients can immediately put on their makeup, and no one will know they had anything done.”

Janice Lima-Maribona, DO

Board Certified Dermatologist,
Miami, FL

Alma Lasers has provided endless combination treatments in my practice. The versatility of the product has allowed for all skin types to enjoy the benefits of laser and light rejuvenation. Alma offers cutting edge technology as well as extensive marketing support which has helped promote my practice in a very competitive environment in Miami. Alma is a solid company to have a business partnership with.”

Professor Liu,

9th Hospital, Shanghai, PRC

“In studies on the treatment of port-wine stains comparing the use of the pulsed dye-laser with
a new narrow-band 500-600 nm lamp (Dye-PL, Alma Lasers), the Dye-PL achieved greater clinical resultsin a shorter period of time, and resulted in less swelling and instances of purpura than the dye laser.”