Small Areas

Hai tay cầm

Một giải pháp hoàn hảo

 

 

Giải pháp của Alma cho các khu vực nhỏ – Small Areas tích hợp cả công nghệ Siêu âm và Tần số Vô tuyến RF hoạt động hoàn hảo với việc tái tạo đường nét khuôn mặt và giành được giải thưởng body and face contouring platform cho hệ thống Accent Prime.

Sự kết hợp hoàn hảo

MiniSpeed ​​dựa trên một loại công nghệ sóng siêu âm mới được tạo ra với mục tiêu điều trị các khu vực nhỏ và cung cấp điều trị hoàn chỉnh. Đây thực chất là phiên bản thu nhỏ của tay cầm UltraSpeed ​​mang tính cách mạng của Alma sử dụng tấm kim loại 55mm phát ra sóng siêu âm có tính dẫn đường thông qua các cấu hình đồng tâm để giảm khối lượng chất béo trong cơ thể với tốc độ cao và tạo đường nét. Tay cầm TuneFace dựa trên RF, được thiết kế độc đáo cho mục đích làm săn chắc da và có cơ chế hút chân không được hỗ trợ, bổ sung cho thủ thuật  để tăng kết quả đáng kể.
Làm việc với sự kết hợp của cả hai tay cầm MiniSpeed ​​và TuneFace cung cấp một giải pháp lý tưởng cho các khu vực nhỏ , thúc đẩy kết quả tốt hơn cho việc giảm mỡ và săn chắc da trong các khu vực thường khó khăn hơn để tiếp cận.
Việc kết hợp này tận dụng là tốt nhất, nó kết hợp hai nguồn năng lượng riêng biệt, mỗi nguồn có lợi thế riêng và khu vực điều trị được chỉ định và đảm bảo hiệu quả trong khi mang lại kết quả lâu dài, ấn tượng.

DOWNLOAD-BT-B2C

 

 

 

 

 

 

 

 

Lợi ích:

biểu tượng nâng cao   Công nghệ điều trị kết hợp để tăng cường hiệu quả lâu dài

biểu tượng nhanh   Nhanh chóng và dễ dàng để sử dụng; công nghệ plug & play với các giao thức điều trị được cài đặt sẵn.

biểu tượng đáng tin cậy    Tay cầm đáng tin cậy, mạnh mẽ và bền.

biểu tượng công thái học   Thiết kế hình công thái học để cho phép hoạt động dễ dàng và hiệu quả; hoàn hảo cho các khu vực nhỏ.

biểu tượng chọn lọc   Chọn lọc và tập trung.

biểu tượng ngắn  Thời gian điều trị ngắn; tối đa 25 phút kết hợp.

biểu tượng không tiêu thụ   Không vật tư tiêu hao

Chỉ định:

MiniSpeed:                             TuneFace:

Face Contouring                     Skin Tightening

Cellulite                                   Skin Laxity

Skin Laxity

Khu vực

MiniSpeed:                            TuneFace:

Submental                              Submental

Back of the Arm                      Face

Before & After

Sản phẩm điều trị

Small Aeras có thể được tìm thấy trong các hệ thống sau: