Skin Tightening

Skin Tightening – Trẻ hóa da

Một vấn đề phổ biến từ các bệnh nhân trải qua các thủ thuật hút mỡ là xuất hiện vùng da lỏng lẻo ở các khu vực được điều trị. 
Điều này không chỉ có thể khiến bệnh nhân cảm thấy tự ti về ngoại hình của mình, nó còn có thể dẫn đến các vấn đề về da như phát ban và kích ứng. 
Các kỹ thuật hút mỡ của Alma không chỉ đạt được hiệu quả phân giải mỡ, mà còn co bóp các sợi collagen và elastin hiện có và kích thích sự hình thành collagen mới cho làn da săn chắc hơn, săn chắc hơn.

Alma Lasers cũng cung cấp một ống săn chắc da chuyên dụng được thiết kế dành riêng cho việc làm căng da mặt và cổ, điều trị các khu vực lỏng lẻo của da như rãnh mũi, xương hàm và đường quai hàm. 

bt-ministe-lipo

 

Face Tightening LipoTight Cannula:

Ngoài các lợi ích làm săn chắc da – Skin Tightening của quy trình hút mỡ có hỗ trợ bằng laser của LipoLife, LipoLife còn cung cấp ống thông căng da chuyên dụng với sợi laser đa dụng phẳng, được thiết kế dành riêng cho việc làm căng da mặt và cổ. Năng lượng laser được cung cấp trực tiếp bên dưới lớp da để điều trị các khu vực chảy xệ của da như rãnh mũi, má và cổ. Ống thông căng da cũng có thể được sử dụng cho các bước sau khi các kỹ thuật săn chắc da khác bao gồm cả việc giải quyết sự bất đối xứng các vùng da.

Sản phẩm điều trị

Skin Tightening có thể được tìm thấy trong các hệ thống sau: