Carbon Peel

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mang bí kiếp điều trị da của những người nổi tiếng đến khách hàng của bạn với ALMA-Q.

Carbon Peel là một phương pháp điều trị da bằng laser không xâm lấn, hoàn toàn không gây đau đớn, điều trị nhanh chóng và hiệu quả là điều trị các khiếm điểm da, không có tác dụng phụ hoặc thời gian nghỉ dưỡng của bệnh nhân và cho kết quả ngay lập tức.

Sử dụng than carbon hoạt tính độc đáo áp dụng cho vùng da mặt, kết hợp với laser Q-Switched mạnh mẽ và linh hoạt, điều trị tẩy tế bào chết cho da, làm thông thoáng và se khít lỗ chân lông, giảm sản xuất dầu và làm mịn kết cấu da thô ráp và không đồng đều.

Với cách tiếp cận 2 giai đoạn độc đáo, ALMA-Q tối đa hóa hiệu quả của than carbon với hai chế độ phân phối laser khác nhau, trong khi một dụng cụ đặc biệt cho phép các bác sĩ điều trị khu vực từ xa, để nhìn rõ hơn, nhanh chóng và sạch sẽ. .

Phương pháp điều trị phù hợp với mọi loại da và đặc biệt có lợi cho những bệnh nhân có da nhờn, mụn đầu đen, lỗ chân lông to, da xỉn màu, kết cấu da thô / không đều và mụn.

TẢI XUỐNG-BT-B2B

Lợi ích:

biểu tượng nâng cao   Hiệu quả rõ & ngay lập tức
biểu tượng giờ ăn trưa   Nhanh chóng
biểu tượng gọn gàng   Gọn sạch
biểu tượng không xâm lấn   Không xâm lấn, Hoàn toàn không đau
biểu tượng không phụ   Không có tác dụng phụ

Công nghệ

Carbon Peel được thực hiện bằng cách sử dụng nền tảng ALMA-Q. ALMA-Q là hệ thống laser Nd: YAG ba chế độ công suất cao, có các chế độ hoạt động Q-Switched, Long Pulsed và Quasi-Long Pulsed. Nó cung cấp các bước sóng laser với thời gian phát xung cực ngắn là 7nsec và các đầu phát với các kích cỡ điểm khác nhau.

Sử dụng bước sóng 1064nm và kích thước điểm 8 mm, ALMA-Q là một phương thức lý tưởng để xử lý than carbon.

Điều trị Carbon Peel bắt đầu bằng cách thoa một lớp than hoạt tính áp dụng cho toàn bộ khuôn mặt. Than màu đen đóng vai trò là chromophore nhân tạo để tăng hiệu ứng quang nhiệt trên vùng điều trị.

Một khi than carbon thấm vào lỗ chân lông, tia laser được lớp carbon hấp thụ làm nóng và phá hủy các hạt carbon trên bề mặt da và trong lỗ chân lông, đạt được hiệu quả tái tạo bề mặt da sâu và làm mịn da tức thì.

ALMA-Q Carbon Peel là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để làm sạch da và trẻ hóa da mà tôi đã sử dụng trong phòng khám của mình. 
Sự kết hợp của công nghệ laser với carbon y tế, đạt được khả năng làm sạch da vượt trội và cải thiện rõ rệt màu da tổng thể. Thời gian điều trị nhanh chóng và kết quả ngay lập tức làm cho điều này trở thành một quy trình nhanh chóng thuận tiện, hiệu quả cao và được khuyến khích.

Bác sĩ Acky Friedman, MD., Bác sĩ da liễu, Phòng khám i-Skin

Sản phẩm điều trị

Carbon Peel có thể được tìm thấy trong các hệ thống sau: