fbpx

Mặc dù có nhiều lựa chọn điều trị có sẵn cho việc điều trị mụn trứng cá, cả thuốc theo toa và không kê đơn, nhưng chúng không hiệu quả với tất cả mọi người. Khi mụn cứng đầu hoặc nghiêm trọng, có thể cần một giải pháp tiên tiến hơn.
Alma cung cấp một loạt các giải pháp hiệu quả và tùy chỉnh cho các tình trạng mụn khác nhau. Các phương pháp điều trị phù hợp với mọi loại da, không có tác dụng phụ và đạt được một làn da mịn màng hơn với kết quả lâu dài.

ClearSkin:

ClearSkin tm  là công nghệ đầu tiên kết hợp laser không xâm lấn với công nghệ làm mát tiếp xúc và hút chân không đồng thời để điều trị mụn trứng cá một cách an toàn và hiệu quả.
Điều trị mụn bằng laser mạnh mẽ của Alma sử dụng kết hợp công nghệ laser, làm mát tiếp xúc đồng thời để điều trị thoải mái hơn và cơ chế chân không độc đáo để điều trị tất cả các dạng mụn trứng cá.
Phương pháp điều trị phù hợp với mọi loại da, không có tác dụng phụ và đạt được làn da mịn màng hơn với kết quả lâu dài.

Alma Zero:

Alma Zero sử dụng sức mạnh của liệu pháp nhiệt lạnh để điều trị các tuyến mồ hôi của cơ thể, đặc biệt là những người liên quan đến mụn trứng cá và Hyperhidrosis.
Điều trị bắt đầu bằng một chu kỳ lạnh trong đó nhiệt độ da giảm dần xuống từ + 5 ° C đến 0 ° C, điểm mà tại đó lipids kết tinh.

 

Đọc-Thêm_Btn

Before & After

Sản phẩm điều trị

Acne có thể được tìm thấy trong các hệ thống sau: