Chỉ định

Với hơn 100 giải pháp điều trị, Alma cung cấp đầy đủ các công nghệ và phương pháp điều trị bao gồm một loạt các nhu cầu thẩm mỹ. Mỗi phương pháp điều trị có các chứng nhận quốc tế, được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng rộng rãi. Với hệ thống của Alma, các bác sĩ có thể giải quyết các nhu cầu về thẩm mỹ của tất cả các khách hàng và lứa tuổi với kết quả lâm sàng xuất sắc.

Hair Removal

Công nghệ triệt lông của Alma đạt được kết quả tối đa cho tất cả các vùng trên cơ thể bằng phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Body Contouring

Phương pháp điều trị tái tạo đường nét cơ thể của Alma sử dụng sức mạnh của xu hướng điều trị kết hợp trên thế giới.

Skin Remodeling

Phạm vi điều trị tái tạo làn da của Alma là làm trẻ hóa làn da người đã trưởng thành, tăng cường vẻ đẹp tự nhiên của bệnh nhân và làm cho làn da mịn màng, trẻ trung, khỏe mạnh hơn.

Face Contouring

Accent Prime ™ hoạt động trên một mạng lưới các sợi collagen, kích thích chúng tái tạo để làn da lấy lại độ đàn hồi và săn chắc vốn có của nó

Scars & Acne Scars

Các giải pháp điều trị sẹo của Alma nhằm điều trị một loạt các loại sẹo bằng cách sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến.

Carbon Peel

Carbon Peel là phương pháp điều trị da dựa trên laser không xâm lấn giúp xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhiều khiếm khuyết về da, không có tác dụng phụ hoặc thời gian nghĩ dưỡng của bệnh nhân và hiệu quả tức thì.

Acne

Thích hợp cho tất cả các loại da, không có tác dụng phụ và có được một làn da trằng sáng hơn, mượt mà hơn với kết quả lâu dài.

Tattoo Removal

Những hình xăm đen và nhiều màu không mong muốn có thể được loại bỏ một cách an toàn và hiệu quả với các phương pháp điều trị loại bỏ hình xăm của Alma

Cellulite

Alma Accent sử dụng sự kết hợp của năng lượng RF và mát-xa cơ học để tăng sự trao đổi chất của tế bào mỡ, giảm mỡ, kích thích collagen tái tạo.

Pigmented Lesions

Phương pháp điều trị bằng laser và ánh sáng của Alma loại bỏ sự xuất hiện của các đốm và sắc tố với phương pháp điều trị an toàn và đã được chứng minh lâm sàng trên toàn cầu.

Psoriasis

Phương pháp điều trị bằng laser của Alma cung cấp cho người bị bệnh vẩy nến một giải pháp thay thế ngoài dược phẩm và có hiệu quả cao

Nail Fungus

Alma mở ra những khả năng mới với một loạt các giải pháp laser và ánh sáng được chứng minh lâm sàng cho một bước đột phá trpng việc điều trị nấm móng.

Vitiligo

Alma cung cấp điều trị hiệu quả cao cho bệnh bạch biến dựa trên công nghệ UVB chỉ yêu cầu điều trị các khu vực bị ảnh hưởng của bạch biến.

Skin Resurfacing

Các phương pháp điều trị Tone & Texture của Alma sử dụng công nghệ tái tạo bề mặt da bằng ánh sáng và laser để làm mịn và cân bằng màu sắc cho làn da bạn.

Trans Epidermal Delivery

Tay cầm tác động của Alma sử dụng công nghệ siêu âm để cung cấp các thành phần hoạt tính bên ngoài vào sâu bên trong lớp biểu bì.

Stretch Marks

Các phương pháp điều trị bằng laser và tia cực tím của Alma cải thiện màu sắc và kết cấu da bởi các vết rạn da, không bị đau và thời gian nghỉ dưỡng.

V

Vascular Lesions

Phương pháp điều trị mạch máu của Alma cung cấp các giải pháp hiệu quả để đóng các tĩnh mạch này và giảm hoặc loại bỏ sự xuất hiện của chúng.

H

Hyperhidrosis

Công nghệ mới từ nhiệt lạnh với tay cầm Zero của Alma đã cung cấp các giải pháp trong việc điều trị tăng tiết mồ hôi ở bệnh nhân với hiệu quả cao.

S

Small Areas

Những tay cầm giành riêng cho việc điều trị những khu vực nhỏ trên cơ thể: tai, trán, môi, bọng mắt …

Post Menopause – GSM

FemiLift làm trẻ hóa lớp lót âm đạo, tăng độ dày của các thành âm đạo và phục hồi sự bôi trơn tự nhiên.

Skin Tightening

Một kết quả phổ biến từ những bệnh nhân trải qua các chỉ định hút mỡ là có thêm vùng da lỏng lẻo, chảy xệ trong các khu vực được điều trị.

Vaginal Dryness & Recurrent Infections

FemiLift xử lý hệ thống miễn dịch và giúp loại bỏ các nhiễm trùng âm đạo mãn tính.

Liposuction

Điều trị hút mỡ của Alma mang đến những kỹ thuật hút mỡ tối tân.

Post-Delivery Rehabilitation

FemiLift phục hồi toàn bộ vùng âm đạo sau khi sinh con.

Fat Grafting

Ghép mỡ của Alma nhanh chóng và đơn giản cho phép bạn khôi phục hoặc tăng khối lượng mô bệnh nhân mà không cần phải sử dụng chất độn độc hại hoặc nhân tạo.

Stress Urinary Incontinence

Tiểu không tự chủ (SUI) là một tình trạng rất phổ biến và khó chịu ảnh hưởng đến một tỷ lệ cao của phụ nữ.

Varicose Veins

Giãn tĩnh mạch là tĩnh mạch trở nên mở rộng và có thể nhìn thấy do van bị suy yếu, làm cho máu chảy ra ngoài thay vì chảy vào tim.

Vaginal Tightening

Theo thời gian, đặc biệt là sau khi sinh con, các mô âm đạo có thể rộng, tạo ra một cảm giác it khoái cảm hơn cho người phụ nữ.

Hyperhidrosis

Hơn 211 triệu người trên khắp thế giới bị tăng tiết mồ hôi quá nhiều.