fbpx

Alma đoạt giải thưởng Myface Mybody Awards 2019-2020

Alma đoạt giải thưởng Myface Mybody Awards 2019-2020

𝗠𝘆𝗙𝗮𝗰𝗲𝗠𝘆𝗕𝗼𝗱𝘆: 𝗠𝗮𝗸𝗶𝗻𝗴 𝗔𝗲𝘀𝘁𝗵𝗲𝘁𝗶𝗰 𝗕𝗲𝗮𝘂𝘁𝘆 𝗔𝗰𝗰𝗲𝘀𝘀𝗶𝗯𝗹𝗲


 

 

Vào lúc 17h ngày 25 tháng 11 năm 2019

Vượt qua hàng loạt các đối thủ nặng ký khác, 𝘼𝙡𝙢𝙖 đã chiến thắng với 2 giải thưởng của năm 2019-2020 trong cuộc bình chọn giải thưởng Myface Mybody Awards danh tiếng hằng năm :

Best New Treatment of the year – Cho dòng thitế bị Soprano Titanium
Best Anti – Ageing Treatment of the year – Cho dòng thiết bị Harmony XL Pro

 

 

 

Thêm một sự công nhận trên thế giới và khẳng định chất lượng thiết bị từ Alma

MyFaceMyBody

Cung cấp cho người tiêu dùng những tin tức thú vị và hiểu biết sâu sắc về ngành thẩm mỹ thông qua các bài báo, phim truyền hình và bản tin – giúp họ đưa ra quyết định tự tin về sức khỏe, chế độ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe và lựa chọn lối sống.

Cốt lõi của MyFaceMyBody

  1. MyFaceMyBody.com , hiện là một trong những tài nguyên độc lập lớn nhất cho người tiêu dùng quốc tế, cho phép họ truy cập vào hơn 13.000 trang giáo dục điều trị và hơn 2.000 video.
  2. Sê-ri MyFaceMyBody . Người sáng lập và chủ nhà của MyFaceMyBody, Stephen Handisides, đi khắp thế giới để tìm kiếm cách người tiêu dùng định nghĩa cái đẹp với các cuộc phỏng vấn chuyên gia độc quyền và các thương hiệu thẩm mỹ đang đạt được sự thay đổi đáng kinh ngạc của bệnh nhân, các kỹ thuật và quy trình mới và sáng tạo. Các định dạng là sáng tạo, gợi cảm và mát mẻ khi Stephen mang phong cách hiện đại của mình trình bày cho ngành công nghiệp làm đẹp, nha khoa và thẩm mỹ trên toàn thế giới.
  3. Bản tin MyFaceMyBody là một hướng dẫn kỹ thuật số hàng tháng cho người tiêu dùng của chúng tôi, bao gồm các chuyên gia công nghiệp tốt nhất từ ​​ngành công nghiệp sức khỏe, sắc đẹp và thẩm mỹ, các thương hiệu được đánh giá hàng đầu và đánh giá sản phẩm, ‘Hướng dẫn về sức khỏe và thể dục, và nhiều hơn nữa. Hướng dẫn hàng tháng này là kiểu dáng đẹp, tinh vi và một sản phẩm người tiêu dùng sẽ muốn quay lại hết lần này đến lần khác cho tất cả các nhu cầu về sức khỏe và sắc đẹp của họ.

 

 


 

Alma | Alma Lasers | Alma Lasers Việt Nam | Rạn da | Harmony XL PRO | Accent Prime | Thiết bị thẩm mỹ | Sóng RF | Alma Q | Pico Clear

Almalasers Việt Nam

Địa chỉ: 37 – 39 Bàu Cát 3 , Phường 14 , Quận Tân Bình , Tp HCM

Showroom: 176A Thành Công, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp HCM

Email: contact.almalasersvietnam@gmail.com

Hotline: 09.0305.5030

website: Almalasers.vn