Alma Care

Alma Care là một bộ công cụ toàn diện được thiết kế để nâng cao trải nghiệm Alma của bạn: tối đa hóa các chiến dịch tiếp thị, tăng nhận thức và lợi nhuận của khách hàng.
Gói tiếp thị bao gồm tất cả để giúp các đối tác của chúng tôi tối đa hóa các chiến dịch tiếp thị và tăng nhận thức và lợi nhuận của khách hàng.

 

Alma Care được thiết kế để quảng bá các thương hiệu hàng đầu của Alma Lasers thông qua bốn mục chính:
 • Clinical Training ( Đào tạo lâm sàng )
  Đào tạo chuyên nghiệp tại một trong những trung tâm lâm sàng quốc tế được điều hành bởi đại diện của Alma Lasers.
  Với Alma Care bất kỳ đại diện nào từ phòng khám của bạn đều được tài trợ tham dự khóa đào tạo chuyên nghiệp tại một trong những trung tâm lâm sàng quốc tế hoạt động tại Israel, Ý, Thái Lan hoặc Dubai.Tất cả các chi phí đào tạo được Alma care hỗ trợ, không bao gồm tiền vé máy bay và chi phí ăn ở.

         Học từ những điều tốt nhất làm cho bạn tốt hơn.

 • Attainability ( Tính linh hoạt )
  Kế hoạch tài chính thuận tiện và linh hoạt, làm cho các hệ thống của Alma Lasers dễ tiếp cận hơn với khách hàng ít có khả năng tài chính.
  Chúng tôi hiểu rằng điều hành một doanh nghiệp đòi hỏi sự linh hoạt về tài chính để tăng trưởng. Với Alma Care, bạn có thể hưởng lợi từ kế hoạch mua hàng thuận tiện, giúp các hệ thống Alma hỗ trợ được nhiều hơn cho bạn. Điều này bao gồm phí giấy phép và thanh toán hàng tháng, để bạn có thể quản lý và tận dụng khả năng tài chính của mình theo tốc độ của bạn.

        Mua hệ thống cho bạn – với tốc độ thanh toán của bạn.

 

 • Resources ( Tài nguyên )
  Sẵn sàng sử dụng, tiếp thị hiệu quả và tài nguyên truyền thông.
  Tiếp cận đối tượng của bạn bây giờ rất đơn giản và thuận tiện, với các công cụ tiếp thị và sự hướng dẫn của chúng tôi, tất cả đã được chuẩn bị cho việc tùy chỉnh và điều chỉnh đơn giản theo ý của bạn.

 

 • Extended Warranty ( Bảo hành )
  Các chương trình bảo trì bảo hành dài hơn so với các chương trình tiêu chuẩn, đáp ứng nhu cầu và sở thích
  của từng khách hàng.