Varicose veins

Varicose veins

Giãn tĩnh mạch là các tĩnh mạch trở nên to ra và nhìn thấy do các van bị suy yếu, khiến máu chảy ra thay vì chảy vào tim. Chúng xuất hiện dưới dạng các tĩnh mạch sưng, màu xanh đậm hoặc tím có thể phình ra khỏi da và thường phát triển nhất ở chân. Nhiều người cảm thấy tự ti về sự xuất hiện của các tĩnh mạch này, cũng có thể bị đau, khó chịu và các biến chứng khác vượt ra ngoài mối quan tâm về thẩm mỹ.
Cắt đốt xâm lấn tĩnh mạch bằng laser là một trong những phương pháp mới nhất để điều trị suy tĩnh mạch và các công nghệ dựa trên ánh sáng khác. Kỹ thuật này bao gồm việc cung cấp năng lượng ánh sáng đến tĩnh mạch được nhắm mục tiêu thông qua một sợi laser được đưa qua tĩnh mạch. Năng lượng được hấp thụ bởi thành tĩnh mạch, khiến máu đông lại và mạch bị khóa. Khi tĩnh mạch được xử lý, sợi laser được kéo lại cho đến khi toàn bộ chiều dài của tĩnh mạch bị phá hủy.
Trong khi EVLA cung cấp những lợi thế đáng kể bao gồm loại bỏ nhu cầu phẫu thuật khác nhau. Quy trình có thể được thực hiện với nhiều bước sóng laser và loại sợi, nhưng không phải tất cả đều an toàn và hiệu quả như nhau. Kéo sợi bằng tay của sợi laser có thể chậm và tốn nhiều công sức cho bác sĩ. Hơn nữa, vì kéo thủ công không thể được thực hiện ở một tỷ lệ chính xác, điều trị tĩnh mạch có thể không đồng nhất. Điều này có thể dẫn đến đóng tĩnh mạch không hoàn chỉnh, thủng tĩnh mạch và tỷ lệ tái phát cao.

Sản phẩm điều trị

Varicose veins có thể được tìm thấy trong các hệ thống sau: